Đang thực hiện

GIỚI THIỆU


 
                                                                                                                                                                 
VHA  là công ty kiến trúc, thiết kế nội thất và quy hoạch đô thị quốc tế được thành lập tại Paris vào năm 2011 và có Văn phòng tại Hà Nội, Việt Nam. Đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi có kinh nghiệm chuyên môn trong môi trường quốc tế như Pháp, Đức, Châu Âu và Châu Á.
Chúng tôi đã tham gia vào các dự án có quy mô khác nhau với nhiều chức năng đa dạng và đa văn hóa trên toàn thế giới. Các dự án bao gồm:  tòa nhà phức hợp, văn phòng, căn hộ, nhà ở, thiết kế nội thất đến quy hoạch đô thị, quy hoạch tổng thể và công trình công cộng. Từng làm việc ở các vị trí quan trọng như Giám đốc Thiết kế Dự án, chúng tôi đã tập hợp lại, cùng chia sẻ kinh nghiệm, sự tâm huyết  và nỗ lực để tạo ra một nhóm có tính cạnh tranh cao.
 


 
                                                                                                                                            
Chúng tôi đang cung cấp các giải pháp kiến trúc thông qua nghiên cứu và ứng dụng công nghệ mới và kỹ năng chuyên nghiệp, giới thiệu các khái niệm kiến trúc xanh, tiết kiệm năng lượng, phát triển bền vững và thân thiện với môi trường.
 
Công ty đang hoạt động dựa trên tư duy chia sẻ kiến thức, sự nhiệt tình nghề nghiệp và những nỗ lực chung. Chúng tôi tin tưởng sâu sắc rằng cách thức chuyên nghiệp là rất quan trọng cho việc tạo ra các giải pháp kiến trúc liên tục được cải tiến có lợi cho môi trường, đất nước và kiến trúc, do đó khuyến khích các tiện ích xã hội, văn hóa đa dạng và các lợi ích chung, đặc biệt là trong một thế giới tiến bộ như hiện nay.
 
                                      TEAM of USTH.